Thời tiết nồm ẩm luôn gây khó chịu cho các gia đình, cơ quan văn phòng… Tệ hơn nữa chúng gây ra hỏng hóc cho các công trình xây dựng và các vật dụng khác trong phòng. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hạn chế tối đa sự khó chịu trên.

Việt Nam chúng ta thuộc khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do ảnh hưởng của loại khí hậu này vào khỏang thời gian cuối mùa đông đến mùa Xuân thường gây ra hiện tượng Nồm, không khí ẩm ướt. Điều này xảy ra ở mọi nơi chủ yếu thuộc miền bắc nước ta gây ra sự ẩm ướt cho các công trình xây dựng, vật dụng gia đình ảnh hưởng rất xấu tới chất lượng cũng như độ bền, độ an toàn của các công trình và nhà ở.

Để khắc phục điều này, các chuyên gia xấy dựng đã tạo ra và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống ẩm, chống nồm nhưng điều đó cũng không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng trên, chính vì vậy không còn lựa chọn nào khác là chúng ta phải sống chung với nó.

Để giảm bớt gánh nặng trong việc khắc phục sự ẩm ướt nói trên, dụng cụ vệ sinh thanh hóa  chúng tôi đã phân phối các loại dụng cụ, thiết bị dụng cho công việc lau chùi, cọ rửa sàn nhà, khách sạn, nhà hàng và các công trình khác…

Sản phẩm Cây lau khôcây đẩy ẩm homeinno của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất liệu sợi 100% COTTON đảm bảo độ thấm hút tốt, mềm mại bảo vệ cho bề mặt sàn và các thiết bị không bị trầy xước. Với các loại kích cỡ phù hợp cho mọi công trình.

Chỉ với một thao tác đơn giản, nền nhà ẩm ướt của các bạn sẽ trở nên khô thoáng, sạch sẽ hạn chế tối đa việc trơn trượt cũng như bảo vệ các thiết bị trong gia đình, văn phòng…

Cây lau sàn thanh hóa

Các bước xử lý ẩm, nồm sàn nhà.

Không khí nồm chia lầm nhiều cấp độ căn cứ vào mức độ nặng nhẹ mà chúng ta có các cách xử lý khác nhau. Đối với nền, sàn nhà chỉ ẩm hơi nước chúng ta có thể dùng cây đẩy ẩm đẩy một lượt, sàn sẽ trở nên khô thoáng.

Đối với sàn bị ẩm tới mức đọng nước chúng ta phải dụng cây gạt nước trước, sau đó dùng cây lau sàn khô, cây đẩy ẩm lau lại một lượt sàn nhà sẽ khô thoáng như ý.
Chúc các bạn thành công.

Tại Thanh Hóa công ty THiết bị buồng phòng và môi trường Thanh Hóa Chúng tôi là một công ty nhập khẩu hàng đầu  các sản phẩm vệ sinh công nghiệp, vệ sinh khách sạn như : Bình đựng nước rửa tay treo tường, Hộp đựng xà bông treo tường loại đơn, loại đôi……….Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và cam kết giá đến tay quý vị là giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất
Mời quý khách ghé website của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm ưng ý : https://dungcuvesinhthanhhoa.com/danh-muc/cay-lau-san/

Liên Hệ
Địa chỉ: Số 139, Yết Kiêu, P:Đông Sơn, Tp: Thanh Hóa
Điện thoại: 0971720215 Mr Trung
Email: Dungcuvesinh36@gmail.com
Website: Dungcuvesinhthanhhoa.com

Gọi điện thoại
0971720215
Chat Zalo