Giao hàng cho khách hàng mua thiết bị dụng cụ làm sạch, vệ sinh công nghiệp tại Thanh Hóa

1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển

Đối với các đơn hàng mua dụng cụ vệ sinh tại Thanh Hóa, Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua hotline bán hàng, Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng

2. Phương thức thanh toán trước

Đối với khách hàng xa trung tâm Thành Phố Thanh Hóa, khi mua các loại dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh tại Công ty thiết bị buồng phòng và môi trường Thanh Hóa khách hàng sẽ phải Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(1). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:

Số tài khoản: 50110000895298

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Thiết bị buồng phòng và môi trường Thanh Hoá

Ngân hàng: BIDV Chi Nhánh Thanh Hoá

(2). Khách hàng thông báo cho Chúng tôi (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0971720215  (24/7)
(3). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.